Chương trình Đào tạo Project Management

Đào tạo Project Management của chúng tôi trang bị cho người học kiến ​​thức và kỷ luật cần thiết để lập kế hoạch, quản lý, thực hiện và kiểm soát dự án một cách hiệu quả bất kể ngành nghề nào. Bạn sẽ được tìm hiểu tất cả về các phương pháp quản lý dự án phổ biến nhất giúp các tổ chức thực hiện các dự án thành công.

PMP Plus

Chứng nhận PMP là tiêu chuẩn vàng toàn cầu cho các chuyên gia quản lý dự án. Theo kịp các thay đổi trong thực tiễn quản lý dự án được cập nhật trong hướng dẫn của phiên bản thứ 6- PM BOK và vượt qua bài kiểm tra PMP® ngay lần đầu với khóa học PMP mới của Simplilearn. Khóa học bao gồm các xu hướng mới, thực tiễn mới, được cân nhắc để phù hợp và tập trung hơn vào kiến ​​thức chiến lược và kinh doanh. Khóa học cũng bao gồm học phần về vai trò của người quản lý dự án.

PMP Renewal Pack

Bạn có muốn duy trì chứng chỉ PMP của mình và kiếm được 60 PDU không? Gói Renewal PMP của Simplilearn sẽ giải quyết vấn đề đó bằng cách cung cấp cho bạn 5 khóa học là Agile Scrum Master, ITIL, MS Project, Lean Six Sigma Green Belt và PMI-RMP

Ditgital Project Manager

Trở thành một chuyên gia về Quản lý dự án cốt lõi với các khóa học như PMP, Six Sigma, Agile và DevOps và nâng cao nhận thức về các công nghệ kỹ thuật số mới nhất với các khóa học bao gồm Digital Transformation, Digital Marketing, Big Data, and Data Science.

Xem thêm
PMP Plus
PMP Renewal Pack
Digital Project Manager
Khóa học khác
TIN TỨC Xem thêm
Chương trình E- learning
Array
(
)