Chương Trình Đào Tạo Cloud Computing

Theo Gartner, chính sách "No Cloud" của một số công ty sẽ sớm biến mất như chính sách "No Internet". Sự phát triển này cuối cùng sẽ dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về các chuyên gia Cloud Computing lành nghề. Hãy học các kỹ năng mới vô cùng giá trị từ các khóa học chất lượng cao AWS, Azure, Google Cloud và Chứng chỉ DevOps của chúng tôi để tiến xa trong sự nghiệp của bạn.

Chương trình Cloud Architect được thiết kế để giúp bạn trở thành một chuyên gia về kiến ​​trúc và ứng dụng đám mây. Nó sẽ cho phép bạn thành thạo các kỹ năng cốt lõi cần thiết để thiết kế và triển khai các ứng dụng có khả năng mở rộng linh hoạt, khả dụng cao, có khả năng chịu lỗi và đáng tin cậy trên hai trong số các nhà cung cấp nền tảng đám mây hàng đầu - Amazon Web Services (AWS) và Microsoft Azure. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về các dịch vụ đám mây như AWS Cloud, trình quản lý tài nguyên Azure, EC2, S3, Route53, VPC, Dịch vụ ứng dụng Azure và hơn thế nữa. Bạn sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng để vượt qua các chứng chỉ của cloud architect như AWS Architect và Azure Architect.

Chương trình này bao gồm một lộ trình học tập có cấu trúc được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 60 phòng học trực tuyến do giáo viên hướng dẫn trực tiếp, hơn 100 giờ nội dung video tự thực hiện, bài kiểm tra mô phỏng, cộng đồng được kiểm duyệt bởi các chuyên gia và các tài nguyên khác đảm bảo bạn đi theo con đường tối ưu của Cloud Architect . Khóa học bao gồm 16+ dự án công nghiệp thực tiễn cho phép bạn vượt qua các thách thức kỹ thuật liên quan đến điện toán đám mây.

 

Xem thêm
Cloud Architect
AWS Cloud Architect
Azure Cloud Architect
Khóa học khác
TIN TỨC Xem thêm
Chương trình E- learning
Array
(
)