Chương Trình Đào Tạo Data Science and Business Intelligence

McKinsey dự đoán vào năm 2020, sẽ có 40.000 exabyte dữ liệu được thu thập. Data Science & Business Intelligence là lĩnh vực bao gồm mọi thứ liên quan đến làm sạch và phân tích dữ liệu. Tìm hiểu cách trích xuất thông tin chi tiết và thu thập thông tin từ dữ liệu từ các khóa học chứng chỉ Data Science and Business Intelligence.

Data Scientist 

Thúc đẩy sự nghiệp của bạn với Chương trình Data Scientist Master độc quyền được đồng phát triển với IBM. Hãy trải nghiệm đào tạo đẳng cấp thế giới bởi nhà lãnh đạo hàng đầu của ngành công nghiệp về các kỹ năng Data Science and Machine đang có nhu cầu cao hiện nay. Tiếp xúc thực tế với các công nghệ then chốt bao gồm R, SAS, Python, Tableau, Hadoop và Spark. Trở thành một chuyên gia dữ liệu khoa học ngày hôm nay.

Business Analytics Expert

Chương trình Business Analytics Expert được thiết kế để trau dồi chuyên môn về phân tích dữ liệu và giúp bạn thành thạo việc triển khai các khái niệm khoa học dữ liệu như khám phá dữ liệu, trực quan hóa và kiểm tra giả thuyết. Khóa học Business Analytics của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn áp dụng các kỹ thuật phân tích dự đoán và thống kê trong môi trường kinh doanh, giúp bạn sẵn sàng cho công việc.

Data Analyst

Chương trình Data Analyst Master này được đồng phát triển với IBM sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia về phân tích dữ liệu. Trong khóa học Phân tích dữ liệu này, bạn sẽ tìm hiểu các công cụ và kỹ thuật phân tích, cách làm việc với cơ sở dữ liệu SQL, ngôn ngữ của R và Python, cách tạo trực quan hóa dữ liệu và cách áp dụng thống kê và phân tích dự đoán trong môi trường kinh doanh.

 

Xem thêm
Data Scientist
Data Analyst
Khóa học khác
TIN TỨC Xem thêm
Chương trình E- learning
Array
(
)