Chương Trình Đào Tạo Digital Marketing

Trong một thế giới nơi mà kỹ thuật số khắp nơi, tiếp thị cũng phải song hành. Digital Marketing là một trong những lĩnh vực nóng nhất trên thế giới hiện nay, với rất nhiều công việc lương cao dành cho các ứng viên có kỹ năng. Được thiết kế bởi các chuyên gia, các khóa học Digital Marketing của chúng tôi kết hợp đào tạo chất lượng cao về SEO, Social Media Marketing và PPC với lời khuyên thiết thực để đảm bảo sự thành công chuyên nghiệp.

Chương trình The Digital Marketing Specialist sẽ giúp bạn trở thành một nhà tiếp thị kỹ thuật số với chuyên môn trong 8 lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC), tối ưu hóa chuyển đổi, phân tích kỹ thuật số, content, mobile và email marketing. Bắt đầu sự nghiệp của bạn với digital marketing - chương trình đào tạo thực tế để bạn áp dụng hiệu quả cho công việc ngày hôm nay.

Chương trình Digital Marketing Master Simplilearn cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức nâng cao về 8 lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số quan trọng nhất và bao gồm các dự án trong thế giới thực và mô phỏng ảo để có được trải nghiệm tên miền. Bạn sẽ được tiếp xúc với hơn 40 công cụ tiếp thị kỹ thuật số, trải nghiệm dự án thực tiễn, và mô phỏng Mimic Pro để giúp bạn sẵn sàng làm việc.

 

 

Xem thêm
Digital Marketing Specialist
Khóa học khác
TIN TỨC Xem thêm
Chương trình E- learning
Array
(
)