Artificial Intelligence Capstone Project

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

 • Capstone Project là khóa học cuối cùng trong chương trình học AI Engineer Master trên Simplilearn, khóa học này được xây dựng tận dụng các bài học từ toàn bộ chương trình. Nó được thiết kế để giúp người học thể hiện chuyên môn của mình trong một lĩnh vực cụ thể trước các nhà tuyển dụng tiềm năng. Các dự án được đồng sáng tạo với các chuyên gia trong ngành và đại diện cho những thách thức đặc thù của ngành để giúp người học vượt qua các vấn đề kinh doanh điển hình. Capstone Project là một cơ hội tuyệt vời cho các học viên và các chuyên gia theo đuổi nghề nghiệp mơ ước trong lĩnh vực này.
 • AI Capstone là khóa học cuối trong dự án này sẽ xác nhận chuyên môn của bạn như một kỹ sư AI. Bạn sẽ học cách áp dụng kiến thức, kỹ năng và khả năng mà bạn đã học được trong chương trình AI Engineer Master và tự mình xây dựng một dự án từ đầu đến cuối. Bạn sẽ có được sự tiếp xúc trong thế giới thực với cách thức AI hiện đại và học cách xây dựng các mô hình cho riêng mình sử dụng kỹ thuật supervised và unsupervised và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu tốt hơn. Bạn sẽ linh hoạt chọn tên miền cho dự án của riêng mình.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có các kiến thức về:

 • Exploratory Data Analysis – Trong bước này, bạn sẽ áp dụng các kỹ thuật xử lý dữ liệu khác nhau để xác định các tính năng và mối tương quan giữa chúng, các phép biến đổi cần thiết để quản lý dung lượng dữ liệu (data sense) và xây dựng các tính năng mới, … 
 • Model Building & fitting – Điều này sẽ được thực hiện bằng các thuật toán Machine Learning như hồi quy, đa giá Naïve Bayes, SVM, thuật toán tree-based, …
 • Unsupervised learning – Phân cụm để nhóm các loại giao dịch/ đánh giá bằng cách sử dụng NLP và các kỹ thuật liên quan để đưa ra kết luật có ý nghĩa.
 • Representing results – Là bước cuối cùng, bạn sẽ được yêu cầu để xuất kết quả của mình vào bảng điều khiển với những hiểu biết sâu sắc.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Bất kỳ ai quan tâm đến việc nâng cấp bộ kỹ năng của mình trong AI và Machine Learning đều có thể tham gia khóa học này để làm quen với các vấn đề và giải pháp cụ thể trong ngành thực tế.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

 • Học viên cần hoàn thành chương trình học AI Engineer Master trên Simplilearn.
 • Ngoài ra, học viên phai thành thạo về Python, Data Science, Machine Learning và Deep Learning with Tensorflow trước khi tham gia khóa học này. Dưới đây là các khóa học được đề nghị như sau:
 • Data Science with Python
 • Machine Learning
 • Deep Learning with TensorFlow

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Artificial Intelligence (AI) Capstone Project trên Simplilearn sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để thực hiện các kỹ năng bạn đã học được trong các bậc thầy về AI. Với các buổi cố vấn chuyên dụng, bạn sẽ biết cách giải quyết vấn đề thực sự phù hợp với ngành. Bạn sẽ tìm hiểu các kỹ thuật supervised và unsupervised dựa trên AI khác nhau như Regression, SVM, thuật toán Tree-based, NLP, …. Dự án là bước cuối cùng trong lộ trình học tập và giúp bạn thể hiện chuyên môn của mình trước các nhà tuyển dụng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Array
(
)