CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

+ ĐÀO TẠO THEO HÃNG CNTT: dựa trên lộ trình phát triển nghề nghiệp và lộ trình đào tạo cập nhật mới nhất của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng toàn cầu. Theo đó, SmartPro phát triển các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và đa dạng các chuyên ngành, phù hợp với nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

+ ĐÀO TẠO ONDEMAND: dựa trên nhu cầu và mục tiêu đào tạo của khách hàng cho công việc hoặc dự án, đội ngũ tư vấn và chuyên gia SmartPro cùng với quy trình khảo sát, tư vấn và triển khai dịch vụ một cách thấu hiểu và chuyên nghiệp, SmartPro xây dựng các chương trình đào tạo “độc quyền” và mang lại “giá trị đích thực” cho khách hàng.

+ ĐÀO TẠO ACADEMY: Ngày nay, việc tìm kiếm một khóa học để nâng cao kiến thức chuyên môn ngoài chương trình học chính quy tại các Trường Đại học, Cao Đẳng hay Trung cấp chuyên nghiệp không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các bạn sinh viên, nhưng để tìm kiếm một khóa học chất lượng với chi phí hợp lý thì cũng là vấn đề nan giải. Hiểu được các trăn trở đó, SmartPro đã hợp tác với các đối tác để triển khai chương trình học Academy – nhằm cung cấp các chương trình học chính hãng chất lượng đến từ các hãng uy tín như Oracle, Cisco, EC-Council và CompTIA.

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

+ ĐÀO TẠO TẬP TRUNG (PUBLIC TRAINING): các khoá đào tạo tập trung được SmartPro tổ chức định kỳ theo lịch khai giảng hàng tháng.

+ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP (IN-HOUSE TRAINING): các khoá đào tạo được triển khai theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp.

THẾ MẠNH CỦA SMARTPRO

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO

Tìm hiểu nhu cầu và thống nhất mục tiêu đào tạo
Phân tích và đánh giá hiện trạng năng lực và kinh nghiệm
Đề xuất lộ trình đào tạo và bằng cấp quốc tế phù hợp
Chuẩn bị tài nguyên đào tạo
Triển khai đào tạo
Đánh giá trong và sau khi đào tạo
Giá trị gia tăng

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VÀ GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Mở rộng hợp tác với chuyên gia theo từng lĩnh vực CNTT
Chuyên gia nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp tương ứng
Quy trình lựa chọn chuyên gia, giảng viên phù hợp và đáp ứng mong đợi khách hàng
Chuyên gia được đánh giá cao qua nhiều lớp đào tạo

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ CỘNG THÊM

Vị trí trung tâm TP.HCM và HN
Cơ sở vật chất hiện đại
Phòng máy cấu hình mạnh, internet tốc độ cao
Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp
Hỗ trợ tư vấn và đăng ký thi quốc tế

Dựa trên lộ trình phát triển nghề nghiệp và lộ trình đào tạo cập nhật mới nhất của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng toàn cầu. Theo đó, SmartPro phát triển các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và đa dạng các chuyên ngành, phù hợp với nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Dựa trên nhu cầu và mục tiêu đào tạo của khách hàng cho công việc hoặc dự án, đội ngũ tư vấn và chuyên gia SmartPro cùng với quy trình khảo sát, tư vấn và triển khai dịch vụ một cách thấu hiểu và chuyên nghiệp, SmartPro xây dựng các chương trình đào tạo “độc quyền” và mang lại “giá trị đích thực” cho khách hàng.

Ngày nay, việc tìm kiếm một khóa học để nâng cao kiến thức chuyên môn ngoài chương trình học chính quy tại các Trường Đại học, Cao Đẳng hay Trung cấp chuyên nghiệp không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các bạn sinh viên, nhưng để tìm kiếm một khóa học chất lượng với chi phí hợp lý thì cũng là vấn đề nan giải. Hiểu được các trăn trở đó, SmartPro đã hợp tác với các đối tác để triển khai chương trình học Academy – nhằm cung cấp các chương trình học chính hãng chất lượng đến từ các hãng uy tín như Oracle, Cisco, EC-Council và CompTIA